VÉ THAM QUAN GIÁ RẺ

Khám phá và đặt trước các hoạt động du lịch

Giới thiệu Singapore

Singapore là một đảo quốc, phần lãnh thổ của đất nước Singapore ngăn cách với bán đảo Malaysia bởi eo biển Johor. Tại phía Nam chính là eo biển Singapore, nơi này giáp với biển Đông và vịnh Malacca, Ấn Độ Dương. Một vài nước láng giềng của Singapore là Indonesia, Malaysia và Brunei Darussalam.

Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Singapore

> Tháng 1 đến tháng 2: Đây là khoảng thời gian diễn ra các cơn mưa. Tuy nhiên những cơn mưa hoàn toàn không lớn mà rải rác trong tháng và nhanh chóng kết thúc để lại một bầu trời trong xanh, nắng ấm chan hòa.

> Tháng 3 – 4 – 5: Nhiệt độ ngoài trời ở những tháng này trở nên cao hơn thời điểm tháng 2, có lúc lên đến 33 độ C. Dù đây là khoảng thời gian có nắng nóng nhưng không quá gay gắt. Do vậy, rất thích hợp cho những chuyến tham quan, khám phá các địa điểm du lịch ở Singapore.

> Tháng 6 – 7: Đây là khoảng thời gian có siêu khuyến mãi lớn nhất Singapore. Các cửa hàng và các trung tâm thương mại đồng loạt giảm giá lên đến 70%. Bạn có thể kết hợp du lịch Singapore và mua sắm vô cùng lý tưởng.

> Tháng 8 – 9 – 10 – 11: Thời điểm này nhiệt độ buổi sáng có thể hạ thấp xuống đem đến cảm giác se se lạnh nhưng đến gần trưa là có thể đẩy lên 31 độ C, khá nóng. Đây có thể được xem là mùa thấp điểm du lịch ở Singapore nên giá cả các dịch vụ sẽ giảm mạnh tạo điều kiện cho những du khách có ngân sách hạn hẹp lại muốn khám phá hòn đảo xinh đẹp này.

> Tháng 12: Đây là khoảng thời gian cao điểm của du lịch Singapore nhưng bù lại thời tiết rất thuận lợi cho du khách đến tham quan.

Hoạt động du lịch nổi bật tại Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc

Phiếu đặt dịch vụ
There are no products in the cart!
Xem các dịch vụ khác
0
Lên đầu trang